Năm 2021 : 2.289

Thông báo đầu năm

Công tác chuẩn bị năm học mới

Kính gửi các bậc phụ huynh

Để chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022. Trường mầm non Đồng Trúc đã có danh sách học sinh các lớp theo từng độ tuổi và phân công giáo viên phụ trách. Để thực hiện tốt công tác liên lạc giữa gia đình và nhà trường về chăm sóc giáo dục trẻ trong thời gian chống dịch covd-19 khi năm học mới bắt đầu, Ban giám hiệu nhà trường kính mong các bậc phụ huynh, học sinh cùng thực hiện một số nội dung:

Phu huynh học sinh lưu ý điện thoại của mình để chấp nhận lời mời tham gia nhóm zalo lớp con sẽ theo học và nhận thông tin nhà trường cùng tương tác với giáo viên trong chăm sóc, giáo dục trẻ năm học 2021-2022

Phụ huynh học sinh theo dõi các hoạt động của nhà trường và lớp con học trên:

Website: http://mndongtruc.edu.vn

Xin chân thành cảm