Năm 2021 : 2.289

Thông báo chương trình khai giảng năm hocj 2021-2022

Trường mầm non Đồng Trúc

Xin gửi đến Quý phụ huynh học sinh và các con học sinh thân yêu chương trình khai giảng năm học mới 2021-2022 như sau:

Từ 7h30 đến 8h30 ngày 05/09/2021, buổi lễ khai giảng được phát sóng trực tiếp trên đài phát thanh và truyền hình Hà Nội (kênh H1, H2, sóng FM...)

Sau chương trình khai giảng chung toàn thành phố, trân trọng kính mời quý phụ huynh và các con đến với địa chỉ Website:   mndongtruc@thachthat.edu

hoặc Fanpage của nhà trường, nhóm zalo các lớp để làm quen với các cô giáo các lớp và xem các hình ảnh toàn cảnh của nhà trường.

Với phương châm:

"Lắng nghe để hiểu - nhìn lại để yêu"

Trường mầm non Đồng Trúc rất vui mừng được chào đón tất cả các con học sinh thân yêu trong năm học mới 2021-2022.

Rất mong sự tham gia theo dõi của các Quý phụ huynh và các con học sinh thân yêu.

Kính Chúc quý phụ huynh học sinh và các con thân yêu cùng toàn thể gia đình luôn nhiều sức khoẻ - hạnh phúc - bình an.

Cùng chung tay "Đẩy lùi dịch Covid-19" để tất cả chúng ta sớm gặp lại nhau.

Chúc năm học mới thành công tốt đẹp.

Trân trọng!